(04) 666 366 97 hoặc 0966 022 877
Danh mục sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Toàn bộ danh mục..
(Rê chuột lên ảnh để xem hình phóng to, nhấn để xem toàn bộ thư viện)
Máy ảnh SLT-A99V 24.3 Mega Pixel
Máy ảnh SLT 24.3 Mega Pixel - Tặng thẻ nhớ 8GB và bao đựng máy. Sản phẩm được Sony ủy quyền phân phối.
Giao hàng: 12 đến 15 ngày
Thanh toán: Đặt trước 50% giá trị
Phí vận chuyển sẽ được áp dụng tùy địa điểm
Sản phẩm (Mã: 134425106) được bán và bảo đảm bởi Echo.com.vn
Giá hiện tại :
59.990.000 ₫ / Chiếc
Số lượng :
Mua ngay >>
 
ECHO.COM.VN XIN CAM KẾT
  • Sản phẩm này là hàng chính hãng Sony
  • Hàng mới 100% chưa qua sử dụng hay trưng bày.
  • ECho.com.vn hoàn 100% tiền nếu thông tin mô tả sai lệch.
  • Thắc mắc vui lòng liên hệ: (04)666 366 97 hoặc 0966 022 877
Chia sẻ thông tin sản phẩm:
Đặc tính kỹ thuật
Hãng sản xuất Sony
Model SLT-A99V
Màu sắc Đen
Độ phân giải (Megapixels) 24.3MP
Cảm biến hình ảnh Cảm biến hình ảnh Exmor CMOS
Quay phim Full HD 1920 x 1080
Kích thước màn hình(Screen size) 3.0 inch
Độ nhạy sáng ISO 100 đến 51200
Đi kèm ống kính No
Định dạng File ảnh RAW • EXIF • JPEG
Tính năng Quay phim Full HD
Hỗ trợ thẻ nhớ SD, SDHC, SDXC
Kích thước 147 × 111.2 × 78.4 mm (không gồm phần dôi ra)
Trọng lượng 733g
Nhiệt độ hoạt động cho phép < 40 độ C
Độ ẩm hoạt động cho phép < 85%
Mô tả/ bài viết về sản phẩm

 

Cảm biến Full- Frame cho nhiếp ảnh chuyên nghiệp :

 

Là một trong những nhà phát triển cảm biến hình ảnh hàng đầu thế giới, cải tiến vượt bật mới nhất của Sony đến từ cảm biến A99 cho độ nhạy gấp 1.5 lần và hiệu quả giảm nhiễu gấp 2 so với máy ảnh A900. Chiếc máy chụp ảnh cực đẹp, từng chi tiết rõ nét với dãy màu rộng rực rỡ và giảm nhiễu tối đa. Những nhiếp ảnh gia và các nhà quay phim sẽ hài lòng với khả năng cho bokeh tuyệt đẹp và hoàn toàn tương thích với hàng loạt ống kính Full Frame.

 

      Exmore™ CMOS Sensor

35mm Full-frame Exmor™ CMOS Sensor   BIONZ™ Image Processing Engine   Dual AF System   Translucent Mirror Technology™  Full-HD 60p/50p Movie Recording  XGA OLED Tru-Finder

 

 

Bộ xử lý mạnh mẽ 14- Bit cho phản hồi và chụp cực nhanh:


-Bộ xử lý tiên tiến BIONZ™ xử lý dễ dàng lượng dữ liệu lớn 14-bit được tạo ra bởi cảm biến 35mm của A99. Ngay khi đọc những dữ liệu nặng nhất, nhất là khi chụp liên tục tốc độ cao và chế độ Multi Frame NR. Tất cả dữ liệu được xử lý chính xác từ khả năng xử lý tốc độ cao chip LSI mới của Sony. Hình ảnh rõ nét với độ nhiễu thấp nhờ khả năng giảm nhiễu từng vùng đặc biệt, trong khi vẫn đảm bảo cho ra hình ảnh RAW như mong đợi.

 

BIONZ

 

Tự động lấy nét đa điểm :

 

-  Dual AF System là hệ thống lấy nét kép đầu tiên trên thế giới* làm việc trên hai cảm biến lấy nét theo pha. Nhằm tối đa khả năng của hai cảm biến, tất cả chủ thể được lấy nét suốt quá trình để đạt độ chính xác cao nhất. Cảm biến AF lấy nét theo pha 19-điểm (11 điểm tổng) trên gương mờ cho khả năng lấy nét chính xác và tạo chiều sâu bức ảnh, trong khi cảm biến AF dò tìm theo pha 102 điểm trên mặt phẳng tiêu cự trên toàn bộ cảm biến hình ảnh cung cấp chiều sâu thuận lợi và độ bao phủ rộng. Sự kết hợp nhịp nhàng cho phép hai cảm biến này mang đến cấp độ mới về hiệu suất và chức năng.

*Hệ thống lấy nét AF đầu tiên trên thế giới cho máy ảnh kỹ thuật số có thể thay đổi ống kính 35mm Full-frame được sử dụng hai cảm biến dò tìm theo pha, tính đến tháng 12, 2012 theo khảo sát nội bộ Sony.

Làm nên cuộc cách mạng với hệ thống DUAL AF:

- Công nghệ gương mờ Translucent Mirror ™ của Sony thay thế cho công nghệ gương lật của các DSLR như là việc khẳng định vị thế của công nghệ này, cho phép lấy ánh sáng trực tiếp liên tục đến cảm biến và AF. Sự đổi mới này cho phép AF lấy nét theo pha liên tục và xem ảnh trực tiếp thông qua ống ngắm và màn hình LCD trong khi chụp liên tục và quay phim.

Giờ đây, công nghệ Translucent Mirror ™ tự hào có bước đột phá - hệ thống lấy nét kép Dual AF System. Bằng việc chuyển ánh sáng lấy trực tiếp đồng thời để phân bổ đến hai cảm biến lấy nét theo pha, điều này giúp tăng gấp đôi khả năng lấy nét - tin tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia thực thụ.

Translucent Mirror Technology

 

Quay phim như máy chuyên nghiệp :

-Quay những thước phim trên chiếc máy 35mm Full Frame với độ phân giải Full HD ở tỉ lệ khung hình ấn tượng 60 fps. Tất cả sự tiện lợi của chiếc A99 là khả năng lấy nét liên tục suốt thời gian với ba mức nhạy sáng khác nhau cho chủ thể. Sự kết hợp vô song của chất lượng và tốc độ cho phép bắt được những hình ảnh nguyên bản và hiệu quả cao.

Full HD resolution

Những gì bạn chụp thật như những gì bạn thấy :

-Với ống ngắm XGA OLED mới độ phân giải cao của Sony, mọi chi tiết bạn ghi được hiển thị trung thực trên màn hình. Từ khi không có ánh sáng nền, các màu đen được đen hơn và độ tương phản cao hơn, vì thế cho dù bạn ở đâu cũng không còn là vấn đề. Những tính năng chuyên nghiệp gồm góc xem 33.3°, điểm nhìn cách 27mm và độ phủ 100% khung hình. Và với phản hồi cực nhanh của OLED, những hình ảnh chuyển động mờ và hiện tượng lưu giữ ảnh bị loại bỏ hoàn toàn khi lấy nét những chủ thể chuyển động hoặc những đoạn phim được ghi lại trình chiếu.

XGA OLED Tru-Finder


 

 
Phản hồi của người mua về sản phẩm
- Quảng cáo -