(04) 666 366 97 hoặc 0966 022 877
Danh mục sản phẩm
Danh mục sản phẩm
Toàn bộ danh mục..
(Rê chuột lên ảnh để xem hình phóng to, nhấn để xem toàn bộ thư viện)
Thiết bị Mini PC Box RikomagicUSA
Sử dụng hệ điều hành Androis 4.2 Jelly Bean,Chip RK3066 Cortex A9 Dual Core (có thể up lên tới 1.6GHz).RAM 1GB DDR3, bộ nhớ trong 8GB, kết nối Bluetooth 3.0, cổng kết nối USB 2.0, WiFi 802.11 b/g/n ,hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tới 32GB, kết nối cổng HDMI ver1.4, hỗ trợ wireless USB bàn phím và chuột.Tải miễn phí ứng dụng Google Play.
Giao hàng: 12 đến 15 ngày
Thanh toán: Đặt trước 50% giá trị
Phí vận chuyển sẽ được áp dụng tùy địa điểm
Màu sắc
Sản phẩm (Mã: 1278562) được bán và bảo đảm bởi Echo.com.vn
Giá hiện tại :
1.700.000 ₫ / Chiếc
Số lượng :
Mua ngay >>
 
ECHO.COM.VN XIN CAM KẾT
  • Sản phẩm này là hàng chính hãng RikomagicUSA
  • Hàng mới 100% chưa qua sử dụng hay trưng bày.
  • ECho.com.vn hoàn 100% tiền nếu thông tin mô tả sai lệch.
  • Thắc mắc vui lòng liên hệ: (04)666 366 97 hoặc 0966 022 877
Chia sẻ thông tin sản phẩm:
Mô tả/ bài viết về sản phẩm

 

Phim và trò chơi ! Xem phim yêu thích của bạn trong 3D rõ ràng trên truyền hình của riêng của bạn ( nếu cho thuê của bạn là 3D ) hoặc chơi trò chơi yêu thích của bạn trên bay! Bạn có thể xem video từ Netflix hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn lựa chọn! Thậm chí Món ăn mạng nếu bạn cài đặt ứng dụng của họ ( thuê bao chỉ ) . Các kênh truyền hình không giới hạn từ chỉ địa điểm trực tuyến tốt nhất trên Internet!
Ứng dụng ưa thích ! Cài đặt các ứng dụng yêu thích của bạn từ Google Play Store trong đó bao gồm một con số khổng lồ 100.000 ứng dụng + và các trò chơi để lựa chọn! Các RikomagicUSA lõi kép đi kèm với phiên bản mới nhất Android 4.2.2 hệ điều hành !
BẢO QUẢN CÁ NHÂN ! Lưu trữ bất kỳ hình ảnh hoặc tập tin mà bạn muốn , và mang nó bất cứ nơi nào với bạn , ngay cả khi đi nghỉ ! Bạn nhận được 8GB dung lượng lưu trữ nội bộ ! Chạy ra khỏi bộ nhớ ? Không có vấn đề gì. Dễ dàng mở rộng và bổ sung thêm bộ nhớ lên đến 32 GB không có giới hạn khác !
SỬ DỤNG CNTT CHO DOANH NGHIỆP ! Sử dụng nó để kinh doanh để tạo ra các bài thuyết trình kinh doanh mạnh mẽ , sau đó cắm nó trong cuộc họp bất kỳ , và hiển thị trình bày của bạn . Mau !
Browse trực tuyến và chat ! Sử dụng Skype cho các cuộc gọi video hoặc trò chuyện , kiểm tra Facebook , lắng nghe đài phát thanh , kiểm tra email của bạn, hoặc chỉ là về gần như bất cứ điều gì khác mà bạn có thể làm với một máy tính thường xuyên !

Xem phim và trò chơi :

 

 Xem phim yêu thích của bạn trong với hình ảnh  rõ ràng trên truyền hình của riêng bạn ( nếu tivi cua bạn có định dạng  3D ) hoặc chơi trò chơi yêu thích của bạn trên internet! Bạn có thể xem video từ Netflix hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn lựa chọn!  . Các kênh truyền hình không giới hạn từ chỉ địa điểm trực tuyến tốt nhất trên Internet!

 

Ứng dụng ưa thích: 

 

Cài đặt các ứng dụng yêu thích của bạn từ Google Play Store trong đó bao gồm một con số khổng lồ 100.000 ứng dụng + và các trò chơi để lựa chọn! Các RikomagicUSA lõi kép đi kèm với phiên bản mới nhất hẹ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean.

 

BẢO QUẢN CÁ NHÂN:!

 

Lưu trữ bất kỳ hình ảnh hoặc tập tin mà bạn muốn , và mang nó bất cứ nơi nào với bạn , ngay cả khi đi nghỉ ! Bạn nhận được 8GB dung lượng lưu trữ nội bộ ! Chạy ra khỏi bộ nhớ ? .Dễ dàng mở rộng và bổ sung thêm bộ nhớ lên đến 32 GB .

 

Sử dụng trong công việc:

 

  Sử dụng nó để  tạo ra các bài thuyết trình kinh doanh mạnh mẽ , sau đó  mang nó tới  cuộc họp bất kỳ , và hiển thị trình bày của bạn . 

 

Browse trực tuyến và chat

 

 Sử dụng Skype cho các cuộc gọi video hoặc trò chuyện , kiểm tra Facebook , lắng nghe đài phát thanh , kiểm tra email của bạn, hoặc chỉ là về gần như bất cứ điều gì khác mà bạn có thể làm với một máy tính thường xuyên !

 

Phản hồi của người mua về sản phẩm
Sản phẩm tương tự
- Quảng cáo -